Túi tote
Túi tote

Những chiếc túi tote vải phù hợp cả nam và nữ được làm từ những chất liệu vải tốt nhất, thiết kế tối giản nhưng rất thời trang.

Kèm với đó là mức giá phải chăng, nó có thể là túi công sở, túi đựng máy tính xách tay, túi đựng đồ tập thể dục, túi đeo vai thông thường, túi du lịch. Thích hợp cho công việc, học tập, du lịch, mua sắm, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

TÚI TOTE VẢI

-53%
99.000 
-20%
199.000 
-20%
199.000 
-34%
166.000 
-34%
166.000 
-20%
199.000 

Túi Tote Là Gì ?

Túi tote là một phụ kiện vô cùng hữu ích. Đó là một sản phẩm đơn giản nhưng có tính linh hoạt cao. Theo các thuật ngữ cơ bản nhất, túi tote được định nghĩa là một chiếc túi có kích thước vừa phải, có hai tay cầm song song.

Túi tote thường có khóa ở trên cùng và lớn hơn hầu hết các loại túi xách khác. Một số túi có thiết kế thêm một dây đeo dài và được gọi là túi tote đeo chéo

Túi tote có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau và có nhiều màu sắc và hoa văn. Chúng thường được làm từ các vật liệu nhẹ như vải oxfor, vải bạt và canvas hoặc từ các loại vải dệt thoi như sợi đay. Tuy nhiên, túi tote cũng có thể được làm từ các loại vải bền hơn như da.

Túi Tote Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Túi tote là một trong số rất ít túi có thể kết hợp tính thực dụng với phong cách một cách dễ dàng.

Kích thước lớn hơn của túi tote làm cho nó trở nên hoàn hảo để vận chuyển các vật dụng cần thiết và cung cấp một sự thay thế thoải mái và có thể tái sử dụng cho túi mua sắm bằng nhựa.

Bởi vì sức chứa rộng rãi của chúng, túi tote cũng tạo nên những chiếc túi công sở tuyệt vời trông thông minh nhưng vẫn có thể đựng những vật dụng cần thiết hàng ngày.

Bản chất thời trang của túi tote có nghĩa là chúng có thể được sử dụng như một phụ kiện thời trang đơn giản có thể được đeo tùy ý hoặc được sử dụng để làm điểm nhấn trong những dịp trang trọng hơn.

Túi Tote Vải Của Mir

Tại Mir, những chiếc túi tote vải của chúng tôi được thiết kế với tính linh hoạt. Chúng tôi làm túi tote của mình bằng cách sử dụng những loại vải chất lượng cao để tạo ra một sản phẩm vừa bền bỉ vừa đẹp mắt.

Tất cả các túi tote của chúng tôi đều được trang bị nội thất rộng rãi và tay nắm đôi chắc chắn.

Túi tote nam nữ của chúng tôi hướng đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Dù bạn là sinh viên đại học, người đam mê thể dục hay nữ doanh nhân chuyên nghiệp. Vẻ ngoài của chiếc túi đeo vai này rất thời trang, cho phép sử dụng nó cho mọi dịp như đi làm, tập thể dục hay đi du lịch.

Những chiếc túi tote này thường được tồn tại trong nhiều năm. Nếu trong một năm nó bị hư, chúng tôi sẽ cung cấp lại cho bạn một chiếc túi khác miễn phí.