GIỚI THIỆU

Mir Fashion – Cửa hàng thời trang online

Mir lấy phong cách “thời trang và ngọt ngào” làm định hướng, sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết cùng mức giá phải chăng. Chúng tôi là một đội ngũ trẻ và năng động, tập trung vào việc làm đẹp cho bạn.

Chất liệu tốt nhất

Chất liệu sản phẩm được tuyển chọn từ các loại vải cao cấp. Chúng tôi là một thương hiệu sẵn sàng chi trả cho chất lượng tốt nhất. Đảm bảo được chất lượng khi sản xuất là đồng nhất.

vai
chat luong san pham tai mir fashion

Chỉ tiêu sản phẩm của chúng tôi

Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Đội ngũ của chúng tôi có các bộ phận phát triển, thiết kế, giám sát gia công, hậu mãi…

Thời trang như ý

Chúng tôi luôn bắt đầu từ quan điểm của khách hàng, mỗi sản phẩm được thiết kế cẩn thận và sử dụng cá nhân để làm cho sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng của chúng tôi. Phù hợp với bất kỳ trang phục nào trong bất kỳ dịp nào như đi du lịch, đi làm, đi học, mua sắm…

thoi trang mir fashion

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi là một thương hiệu sẵn sàng chi trả cho chất lượng tốt nhất. Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài.