Áo Blazer Là Gì? Cách Phối Áo Blazer Nam Nữ

ao blazer ao vest
bình chọn

Bạn đang cố gắng tìm hiểu áo blazer là gì, nó khác gì với vest?

Đối với những người bình thường ít tìm hiểu về thế giới thời trang, điều này là không thể. Vì vậy, nhiều người thường không thể phân biệt được giữa áo khoác blazer và vest. Chúng rất giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số khác biệt mà chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua hàng phù hợp sau này.

Áo Blazer Là Gì?

Blazer là một loại áo khoác giống với áo khoác vest nhưng đường cắt may tạo kiểu ngẫu nhiên hơn. Được thiết kế dựa trên khoác suit có thể mặc phối với nhiều kiểu quần áo và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Phân Biệt Blazer Khác Gì Vest?

Áo Vest.

Áo vest là một loại áo khoác ngoài trang trọng hơn. Được may chủ yếu từ loại vải dày dặn, bền, nó là một phần không thể thay đổi của bộ vest công sở.  

bo vest

  • Có những chiếc ve áo có thể có đường cắt thẳng, sắc nét hoặc dạng khăn choàng. 
  • Các nút – trong hầu hết các trường hợp áo vest được trang bị các nút. Chúng có thể có các đường kính khác nhau, số lượng phụ thuộc vào kiểu cắt trong thiết kế. 
  • Túi bên – Túi thường có kích thước trung bình và một số mẫu có túi giả.
  • Áo khoác được may theo khuôn mẫu nghiêm ngặt nên thường không có trang sức, đồ trang trí, phụ kiện và hình thêu. Vì vậy, nó là một chiếc áo khoác được coi là một bổ sung lý tưởng cho phong cách kinh doanh.

Áo Blazer.

Blazer là một phiên bản nhẹ của áo vest. Nó cho phép một cái nhìn ít trang trọng hơn, tự do hơn và rất thời trang. Trong xã hội hiện đại, áo blazer trở nên phổ biến như một thành phần trong tủ quần áo của các bạn trẻ. 

Ao blazer la gi

  • Nó được may từ một loại vải nhẹ và có cảm giác vừa vặn, rộng rãi.
  • Nhiều phụ kiện được cho phép: vải, tranh, hoa văn và các đồ trang trí khác và các nút có màu sắc khác nhau.
  • Thiết kế phiên bản dáng dài, 
  • Thường thì những chiếc áo khoác được bán không có nút hoặc các loại dây buộc khác.

=>> +10 Áo Blazer Nam Đẹp Nhất Được Ưa Chuộng 2022

Áo Blazer Mặc Với Gì?

Vẻ ngoài sành điệu với áo khoác  blazer. Một chiếc áo blazer là thứ cần thiết cho bất kỳ phong cách thời trang mùa hè nào. Nó có thể được mặc với bất kỳ trang phục nào, kể cả đồ thể thao. 

Ao blazer Kayleigh

Nhưng ở đây bạn cần chọn một chiếc blazer phiên bản không có sự phản cảm. Một chiếc áo blazer bổ sung hoàn hảo cho một chiếc váy dài và nhẹ nhàng, hoặc quần short là một hình ảnh thoải mái và tự do. 

Ao blazer Zara

Đừng giới hạn trong những ý tưởng tiêu chuẩn, hãy kết hợp áo khoác với những món đồ mới lạ sang trọng và tinh tế áo blouse hở vai, váy và quần legging, họa tiết da rắn và hơn thế nữa.

=>>> Xem thêm: Túi tote là gì? Túi tote nam đẹp nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *